สมัครสมาชิก

การเป็นนายหน้าประกันวินาศภัย

แม้ว่าระบบของศรีกรุงได้ขยายโอกาสให้สมาชิกโครงสร้างแผน MGM ไม่ต้องมีบัตรนายหน้าประกันวินาศภัย แต่ด้วยอาชีพดังกล่าวจำเป็นต้องมีใบอนุญาตวิชาชีพ (ถูกกำกับดูแลผ่านหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง) ผู้ที่ทำหน้าที่คนกลางนี้ ควรจะได้มีความรู้ ความเข้าใจในเรื่องประกันวินาศภัยที่เพียงพอ เพื่อจะได้ทำหน้าที่อธิบาย ให้ข้อมูลต่อลูกค้าได้อย่างถูกต้อง อีกทั้งยังต้องรับเงินค่าเบี้ยประกันจากลูกค้าด้วย ฉะนั้นต้องมีความน่าเชื่อถือและรับผิดชอบอย่างสูง เพื่อสร้างภาพลักษณ์ที่ดีต่อระบบประกันภัยต่อไป

สมัครนายหน้า ศรีกรุงโบรคเกอร์

การมีบัตรนายหน้าประกันภัยวินาศภัย จะเป็นขั้นตอนที่สร้างความยุ่งยากไปสักหน่อย แต่ก็ส่งผลดีทั้งในงานขายของตัวเราเองเพราะค่าคอมมิชชั่นก็ได้เพิ่มขึ้น ค่าการขยายสายงานก็เพิ่มขึ้นเช่นเดียวกัน ยังไงแล้วก็ถือว่าคุ้มค่าแก่การลงทุนแน่นอน!!

สุดท้ายแล้วก็ไม่ต้องกังวล เพราะศรีกรุงโบรคเกอร์ มีคอร์สอบรมติวหลักสูตรนายหน้าประกันภัยวินาศภัย รวมทั้งแนะนำข้อมูล ขั้นตอนการสอบให้อีกด้วย สนใจสมัครเข้ารับการอบรมนายหน้าคลิ๊ก

วิธีสมัครสมาชิกศรีกรุงโบรคเกอร์ 4 ขั้นตอน

1. ดาวน์โหลดใบสมัคร และกรอกรายละเอียดนำส่งตามขั้นตอนที่ 4 หรือนำส่งใบสมัคร พร้อมหลักฐานการสมัครที่บริษัศรีกรุงโบรคเกอร์ ได้ทุกสาขาทั่วประเทศ

ดาวน์โหลด ใบสมัครศรีกรุง

2. ชำระเงินค่าสมัคร ผ่านบัญชีใดก็ได้ จำนวนเพียง 200 บาท เข้าบัญชี บริษัทศรีกรุงโบรคเกอร์ เก็บหลักฐานการชำระเงิน สลิป ใบเปอิน ไฟล์ชำระเงินออนไลน์ต่างๆ
บัญชีศรีกรุงโบรกเกอร์
3. ส่งหลักฐานทั้งหมด ประกอบด้วย
* ใบสมัคร
* สำเนาบัตรประชาชน (รับรองสำเนาว่า “ใช้สมัครสมาชิกกับศรีกรุงโบรคเกอร์เท่านั้น”)
* สลิปชำระเงิน 200 บาท ชำระเข้าบัญชีใดก็ได้
* สำเนาบัตรนายหน้าประกันวินาศภัย (ถ้ามี หรือ ส่งภายหลังได้)

4. วิธีส่งหลักฐานการสมัครสมาชิก
* กรุณาส่งหลักฐานที่ไลน์ไอดี Line ID : saveprakan หรือคลิ๊กเพิ่มเพื่อนที่รูปคิวอาร์โค๊ตได้เลยครับ
* อีเมล : [email protected]