ประกันรถยนต์ชั้น 1 รถสปอร์ตหรูนำเข้า ที่ไหนราคาถูก

ประกันรถยนต์ชั้น 1 รถสปอร์ตหรูนำเข้า

ประกันชั้น 1 supercar

รถยนต์สปอร์ตหรูนำเข้า หรือซุปเปอร์คาร์ คันละหลายล้านถึงหลายสิบบาท ไม่ว่าจะเป็นยี่ห้อ ลัมโบร์กินี (Lamborghini), เฟอร์รารี่ (Ferrari), ปอร์เช่ (Porsche), บูกัตติ (Bugiti), แมคคัลเลน (McLaren) โรลส์-รอยซ์ (Rolls-Royce) ฯลฯ ยังรวมไปถึงรถสปอร์ตแห่งค่ายญี่ปุ่นบางรุ่น เวลาทำประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 จะค่อนข้างใช้ยุ่งกว่ารถยนต์ปกตินิดหน่อย ซึ่งแตกต่างจากรถหรูอย่าง BENZ หรือ BMW ที่สามารถทำประกันได้อย่างง่ายกว่า
ทั้งนี้ก็เป็นเพราะว่าทางบริษัทประกันนภัยเองจะต้องพิจารณาถึงความเสี่ยง หากรับประกันไว้จะคุ้มหรือไม่ หรือใช้วิธีกระจายความเสี่ยงให้บริษัทประกันภัยต่อ (Re-insurer)  ให้บริษัทประกันต่างชาติมารับประกันแทน แต่กรมธรรม์ก็ยังเป็นชื่อของบริษัทประกันภัยของไทยนั่นเอง และยังคอยดูแลและให้บริการตามปกติ และยังมีกฎหมายป้องกันการฟอกเงิน ของสำนักงาน ป.ป.ง. ที่ทำให้ทางบริษัทประกันภัยต้องการทราบรายละเอียดของลูกค้าและข้อมูลของรถยนต์เพื่อสามารถนำไปตรวจสอบการฟอกเงินอีกด้วย เบี้ยของรถยนต์สปอร์ตหรู นำเข้า จะใช้เวลาในการเช็คเบี้ยพอสมควรประมาณ 1-2 วัน ซึ่งแตกต่างจากรถยนต์ปกติที่สามารถแทบจะแจ้งเบี้ยออนไลน์ได้ทันที
แม้จะต้องใช้เวลาสักหน่อย แต่ถ้าได้เบี้ยหลายๆ บริษัทมาเปรียบเทียบ ก็จะช่วยให้ตัดสินใจได้ง่ายยิ่งขึ้น และเรายินดีให้ข้อเสนอทีพิเศษสำหรับลูกค้า  แต่อย่างไรก็ตามหากที่เดิมเบี้ยถูกอยู่แล้ว เราขอแนะนำให้ต่อประกันกับที่เดิมไม่จำเป็นต้องทำมาประกันกับเรา (เรายินดีให้คำแนะนำครับ)
หากเจ้าของรถยนต์หรูต้องการเช็คเบี้ยก็เริ่มสงสัยว่า แล้วขอมูลอะไรบ้างที่ทางบริษัทประกันภัย จำเป็นต้องขอข้อมูล ลองดูฟอร์มเพื่อขอเช็คเบี้ยรถยนต์หรู Hi-Sum ตามด้านล่างนี้ได้เลยครับ
ฟอร์มเช็คเบี้ยประกันรถยนต์สปอร์ตหรู นำเข้า ชั้น 1

ติดต่อเซฟประกันได้ที่

 

ใส่ความเห็น