Free Affiliate ประกันภัย

Affiliate ประกันภัย สำหรับนายหน้าประกันภัย

จริงๆ ต้องขอบอกว่าอาจจะไม่ใช่ Affiliate ประกันภัยโดยตรง เพราะไม่ได้เป็นการแนะนำสินค้าประกันภัยเสนอขายให้กับผู้ที่สนใจ แต่เป็นการเชิญชวนบุคคลทั่วไป หรือนายหน้าประกันภัย ที่ต้องการมีรายได้จากค่าแนะนำ หรือการสร้างทีมในอนาคต โดยให้ระบบออนไลน์เป็นผู้แนะนำเชิญชวนให้มาเป็นสมาชิกหรือทีมงานเของเราแทน ซึ่งอาจจะเรียกว่า Referral Program น่าจะเหมาะสมกว่า โดยมีรูปแบบการทำงานง่ายๆ เช่น หากเราได้สร้างลิงค์แนะนำการสมัครเป็นตัวแทนของโบรกเกอร์ชั้นนำ ผ่านช่องทาง Facebook  E-mail  Line Twitter หรือแอพอื่นๆ แล้วมีผู้สนใจมาคลิ๊กลิงค์แล้วสมัครเป็นตัวแทนของโบรกเกอร์ชั้นนำต่างๆ ต่อจากเรา จะทำให้มีรายได้จากค่าแนะนำ 1% จากกาารขาย หรือรายได้เพิ่มจากโครงสร้างสายงานสูงสุด 7.5%

ใครเหมาะสำหรับ Affiliate ประกันภัย

โดยทั่วไปแล้วคงต้องหมายถึงผู้ที่ถือบัตรนายหน้าประกันวินาศภัย แต่ผมอยากแนะนำให้คนกลุ่มนี้เป็นพิเศษเพราะได้ถือบัตรนายหน้าอยู่แล้ว คือ เจ้าหน้าที่ของธนาคาร หรือกลุ่มไฟแนนซ์ และจะต้องขายผลิตภัณฑ์ประกันภัยให้กับธนาคาร หรือสถาบันการเงิน แต่ก็ยังสามารถแนะนำผู้อื่นผ่านระบบ Affiliate/Referral Program เพื่อสร้างรายได้ได้อีกด้วย

สรุปข้อดีของ Affiliate ประกันภัย (Referral Program)

 • ไม่ต้องทำงาน หรือขายเองก็มีสิทธิสร้างรายได้ที่มาจากการแนะนำ (ค่าแนะนำส่วนใหญ่จะอยุ่ที่ 1%) ถือเป็น Passive Income อีกหนึ่งช่องทาง
 • หากเป็นระบบ Affiliate/Referral Program ที่ได้ทำเป็นโครงสร้างสายงาน ก็จะมีรายได้ที่มาจากสายงานอีกด้วย ซึ่งแน่นอนว่ามีมูลค่ามากกว่าค่าแนะนำ
 • บางโบรกเกอร์มีการพัฒนาระบบทำให้ระบบขายประกันได้เอง เราไม่ต้องขายและได้รายได้อีกด้วย (ตัวนี้ผมมองว่าจะเป็น Affiliate ของจริงครับ) แต่ผมยังไม่ได้นำเสนอในนี้นะครับ เพราะเนื่องจากมีค่าใช้จ่ายพอสมควรครับ แต่หากสนใจสามารถแจ้งได้นะครับ

แนะนำ Affiliate ประกันภัย 3 แห่ง ที่สมัครฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย

บางโบรกเกอร์เริ่มต้นการสมัครโดยมีการเก็บค่าสมัคร หรือจะต้องกรอกใบสมัครฉบับกระดาษและมีขั้นตอนในการจัดส่งเอกสารทำให้เกิดความไม่สะดวก เราจึงขอแนะนำ Affiliate ประกันภัย ของโบรกเกอร์ชั้นนำ ที่ออกแบบทำให้สามารถสมัครได้ง่ายๆ และไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ แถมมีความจริงใจออกแบบระบบให้มีรหัสตัวแทนเป็นผู้แนะนำ (บางทีให้ผู้สนใจเป็นผู้กรอกรหัสตัวแทนผู้แนะนำเอง ซึ่งเค้าจะกรอก หรือไม่กรอกก็ได้) เมื่อสมัครเสร็จก็รอรับ USER และ Password เข้าระบบกันได้เลย  หากสนใจผมจะขอแนะนำ 3 โบรกเกอร์ใหญ่ๆ  ให้รู้จักกันให้มากยิ่งขึ้นครับ

แฟร์ดี โบรกเกอร์ ประกันภัย (FairDee)

แฟร์ดี FairDee

เป็น Start Up ด้านประกันภัยที่มาแรงและได้รับการยอมรับในวงประกันภัย มีมุ่งหมายที่จะให้บริการประกันที่เข้าถึงได้ง่ายและเหมาะสมกับผู้บริโภค ผ่านการให้บริการเทคโนโลยีในการทำงานแก่นายหน้าประกันวินาศภัยรายย่อย เพื่อที่จะสามารถบริการลูกค้าได้ดียิ่งขึ้น

จุดเด่น

 • สมัครง่าย โดยจัดเตรียมเอกสารที่จำเป็นเพื่อประกอบการสมัคร
 • บอกเลยว่าค่าคอมมิสชั้นสูงมาก (หรืออาจจะสูงที่สุดเลยครับ)  เหมาะสำหรับนายหน้าประกันภัยที่ไม่ได้เปิดโค๊ดไว้กับบริษัทประกันภัยโดยตรง
 • มี Application – FairDee รองรับการทำงานผ่านมือถือ (เฉพาะแอนดรอยด์)
 • สามารถทำใบเสนอราคาได้สูงสุด 4 บริษัท
 • มีบริการผ่อนชำระ 0% (่ไม่ใช้บัตรเครดิต) สูงสุด 6 งวด
 • มีการส่งเสริมการขายสำหรับนายหน้าที่ทำยอดได้ตามเป้าหมาย เช่น แจ้งงาน 3 กรมธรรม์แรก เพิ่มค่าคอม 1-2% หรือ ทำยอด 75,00 บาท ได้โบนัสเพิ่มพิเศษอีก 1,000 บาท (สูงสุด 12,000 บาท)

ช่องทางการสมัคร

https://www.fairdee.co.th/


อารีเกเตอร์ – Areegator

Affiliate ประกันภัย อารีเกเตอร์-areegator

อารีเกเตอร์ (Areegator) เป็นแบรนด์ภายใต้ บริษัท เงินติดล้อ จำกัด (มหาชน) ได้พัฒนาระบบและรูปแบบการเสนอขายประกันผ่านหน้า Website เพื่อให้ผู้ประกอบอาชีพนายหน้าประกัน สามารถซื้อขายได้ง่ายและสะดวกยิ่งขึ้น ผมมองว่าแบรนด์มีโอกาสเติบโตได้อีกเนื่องจากการขยายฐานลูกค้าที่มาจาก เงินติดล้อ ที่มีสาขาให้บริการอยู่เป็นจำนวนมาก ทำให้มีช่องทางการเข้าถึงลูกค้าประกันภัยได้ง่ายมากยิ่งขึ้น และเมื่อมีช่องทางการขายผ่านนายหน้าทำให้สามารถสนับสนุนได้ดียิ่งขึ้น

จุดเด่น

 • สมัครง่าย โดยจัดเตรียมเอกสารที่จำเป็นเพื่อประกอบการสมัคร
 • ค่าคอมมิสชั้นอยู่ในระดับปานกลาง-สูง (น้อยกว่า Fairdee และฟิน) และสามารถหักค่าคอมได้เลย (จ่ายเบี้ยนำส่งเพื่อแจ้งงานได้ โดยไม่ต้องจ่ายเบี้ยเต็ม)
 • สามารถทำใบเสนอราคาได้สูงสุด 4 บริษัท
 • มีบริการผ่อนชำระ 0% (่ไม่ใช้บัตรเครดิต) สูงสุด 6 งวด
 • มีการส่งเสริมการขายสำหรับนายหน้าที่ทำยอดได้ตามเป้าหมาย เช่น ยอดขาย 100,000 บาท รับอีก 2% (รับสูงสุด 4%)

ช่องทางการสมัคร

https://app.areegator.com/register


ฟิน ประกันรถ – Fin Insurance Broker

Affiliate ประกันภัย ฟินประกันรถ

ฟิน คือโบรคเกอร์ประกันรถ ชั้นนำ เราใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัย เข้ามาช่วยพัฒนาให้ตัวแทนนายหน้า ทำงานได้ง่ายและเร็วขึ้น หาลูกค้าได้มากขึ้น มีรายได้มากขึ้น และเรามีมาตรฐานความปลอดภัย มีความมั่นคงทางการเงิน ได้รับความไว้วางใจจากพันธมิตรบริษัทประกันภัยชั้นนำ มีทีมงานที่เชี่ยวชาญพร้อมดูแลให้คำแนะนำที่ดีที่สุดให้กับตัวแทน

จุดเด่น

 • สมัครง่าย แค่จัดเตรียมเอกสารที่จำเป็นเพื่อประกอบการสมัคร
 • บุคคลทั่วไปสมัคได้ ไม่จำเป็นต้องเป็นนายหน้าประกันภันวินาศภัย
 • มีระบบสายงานทำให้เพิ่มรายได้เพราะยิ่งมีทีมงาน ยิ่งมียอดขายจะทำให้มีรายได้มากยิ่งขึ้น
 • บอกเลยว่าค่าคอมมิสชั้นสูงมาก (มีโปรโมชั่นให้ตลอด)
 • มี Application – ฟินประกันรถ รองรับการทำงานผ่านมือถือ
 • สามารถทำใบเสนอราคาได้สูงสุด 4 บริษัท
 • มีบริการผ่อนชำระ 0% (่ไม่ใช้บัตรเครดิต) สูงสุด 10 งวด (แต่ยิ่งให้ผ่อนได้หลายงวด ค่าคอมก็ยิ่งหายไปนะครับ)
 • ปกติแล้วกรณีผ่อนชำระต้องรอให้ผ่อนครบก่อนแล้วค่อยจ่ายค่าคอม แต่ฟินจ่ายค่าคอมให้เลยตั้งแต่งวดที่ 2 เรียกว่าใจปล้ำสุดๆ

ช่องทางการสมัคร

https://www.fininsurance.co.th/register


แล้วจะเลือกสมัครที่ไหนดี

่หลายท่านอาจยังไม่แน่ใจ ว่าควรจะสมัครที่ไหนดี ผมแนะนำง่ายๆ ก็สมัครไปทั้งหมดนั่นแหละครับ แล้วค่อยๆ ดูตอนการแจ้งงาน วิธีการดำเนินการทำประกัน วิธีการชำระเงิน และวิธีการจ่ายค่าคอมมิสชั่น จากนั้นจึงค่อยเลือกส่งงานประกันภัยครับ หรือบางท่านเลือกที่จะส่งงานให้หลายๆ ที่เพราะปัจจัยหลักอยู่ที่ค่าคอม ก็ได้เช่นเดียวกันครับ แต่อย่าลืมนะครับหลังจากที่สมัครแล้วจะต้องหาช่องทางประชาสัมพันธ์ เพื่อเชิญชวนให้เพื่อนๆ มาสมัครกันต่อ ไม่ว่าจะเป็น FACEBOOK  LINE  WEBSITE  E-Mail  หรือแอพพลิเคชั่นอื่นๆ ตามที่เราสะดวกครับ